Bảo Dưỡng Sửa Chữa

Việc thực hiện các quy trình chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ giúp đảm bảo sự an toàn và duy trì những giá trị tuyệt vời của chiếc Mercedes-Benz bạn đang sở hữu.

Dịch vụ A và B.
Bảo dưỡng tại Mercedes-Benz Service có hai phạm vi khác nhau: Dịch vụ A và Dịch vụ B. Các dịch vụ này được thực hiện luân phiên. Bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về các lịch hẹn: Màn hình hiển thị sẽ linh hoạt thông báo về các hạng mục bảo dưỡng định kỳ thường xuyên.

Kiểm tra xe thường xuyên.
Là một phần của Dịch vụ A và B, các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra chiếc xe Mercedes-Benz của bạn và tiến hành thay dầu, thay thế các bộ phận theo hướng dẫn của nhà sản xuất Mercedes-Benz. Trong khi một số hoạt động kiểm tra khác nhau được thực hiện tại Dịch vụ A, Dịch vụ B sẽ kiểm tra tất cả các bộ phận của xe có ảnh hưởng đến sự an toàn và tiện nghi sử dụng xe để bạn có thể tiếp tục tận hưởng một chuyến đi tuyệt vời và an toàn cùng chiếc Mercedes-Benz của mình.

Bảo dưỡng nhanh.
Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh sẽ mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới cho các khách hàng đến xưởng dịch vụ Mercedes-Benz. Gói bảo dưỡng A sẽ chỉ còn 60 phút và gói bảo dưỡng B 90 phút. Thời gian chờ đợi được giảm thiểu xuống thấp nhất có thể nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ cao cấp từ Dịch vụ Mercedes-Benz.
*Dành cho khách có đặt hẹn trước.

Phòng chờ.
Trong khoảng thời gian xe Mercedes của bạn được các kỹ thuật viên chăm sóc tại khu vực chuyên biệt, chúng tôi hy vọng bạn vẫn có thể thư giãn thoải mái như đang ở nhà: đọc báo, cập nhật tin tức, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ và thậm chí nghỉ ngơi trên ghế mát-xa mà không gặp phải bất kỳ sự bất tiện nào.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây